Lâm Đồng có 01 tập thể, 03 cá nhân và 01 hộ gia đình được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Cập nhật lúc 13:55, Thứ Ba, 20/11/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Theo tin từ Văn phòng Chính phủ, năm 2018, tỉnh Lâm Đồng có 01 tập thể, 03 cá nhân và 01 hộ gia đình được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích trong công tác và sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. 
 
Tập thể là HTX Dịch vụ Nông nghiệp tổng hợp Tân Tiến (TP Đà Lạt) – đã có thành tích trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và xây dựng mô hình kinh tế tập thể. 
 
3 cá nhân bao gồm: ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh – đã có thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng xã hội chủ nghĩa và bảo vệ Tổ quốc; ông Võ Ngọc Hiệp – Giám đốc Sở Công thương – đã có thành tích trong xây dựng, phát triển thành phố Đà Lạt; ông Lê Thanh Bảo – Phó Chủ tịch Hội CTĐ TP Đà Lạt có thành tích trong phong trào “Hiến máu nhân đạo” và công tác xã hội. 
 
Và hộ gia đình ông Nguyễn Văn Đoàn (thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng), có thành tích trong sản xuất kinh doanh, xây dựng mô hình kinh tế tập thể, góp phần vào sự nghiệp xây dựng xã hội chủ nghĩa và bảo vệ Tổ quốc.
 
Hồng Thắm
,
.