Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng các cơ sở giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
Cập nhật lúc 07:40, Thứ Ba, 20/11/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Văn Việt trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Trường THPT chuyên Thăng Long
Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Văn Việt trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Trường THPT chuyên Thăng Long
Tại Trường THPT chuyên Thăng Long – Đà Lạt, đồng chí Đoàn Văn Việt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH khóa 14 đơn vị tỉnh Lâm Đồng và đồng chí Phan Văn Đa – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên đúng dịp nhà trường kỷ niệm 25 năm thành lập. Là ngôi trường chất lượng cao hàng đầu của ngành GDĐT tỉnh Lâm Đồng, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT chuyên Thăng Long không ngừng phát triển mạnh mẽ về quy mô, số lượng và chất lượng giáo dục. Trường đã tạo nên những dấu ấn về chất lượng dạy và học, đoạt được nhiều thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, kỳ thi tuyển sinh ĐH, thi quốc tế... Phát biểu chúc mừng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Văn Đa ghi nhận và biểu dương thành tích của Trường THPT chuyên Thăng Long. Đồng thời, đề nghị nhà trường phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đi đầu trong đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, giữ vững vị trí số một trong tỉnh và có thứ hạng ngày càng cao trong khu vực và cả nước. 
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo Trường PT DTNT THPT tỉnh
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo Trường PT DTNT THPT tỉnh
Tại Trường PT DTNT THPT tỉnh, đồng chí Phạm S – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc mừng và chung vui cùng tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường vào dịp kỷ niệm 30 năm thành lập trường. Là ngôi trường thực hiện nhiệm vụ chính trị giáo dục – đào tạo học sinh các DTTS ở địa phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nhà trường đạt được sau 30 năm thành lập. Nhiều năm liền, trường nằm trong tốp các trường THPT trong tỉnh có tỷ lệ học sinh lớp 12 đậu tốt nghiệp 100%, môi trường học tập và sinh hoạt của học sinh ngày càng được nâng cao, tạo điều kiện cho học sinh DTTS tự tin, phát huy sự năng động để hòa đồng với các trường bạn. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S mong muốn Trường PT DTNT THPT tỉnh sẽ hoạt động ngày càng có chất lượng và hiệu quả để đào tạo nguồn cán bộ là người DTTS phục vụ công tác tại các địa phương.  
 
Tuấn Hương
,
.