Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi Lâm Đồng:
Giao lưu kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Cập nhật lúc 10:01, Thứ Hai, 19/11/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 18/11/2018, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi Lâm Đồng đã long trọng tổ chức chương trình sinh hoạt truyền thống giao lưu kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham dự của đông đảo thiếu nhi, phụ huynh cùng các thế hệ giáo viên, cộng tác viên đã và đang trực tiếp giảng dạy các bộ môn năng khiếu, phụ trách các đội, nhóm, CLB của Trung tâm.
 
Trải qua 42 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi Lâm Đồng (trước đây là Nhà thiếu nhi) đã khẳng định là một trung tâm giáo dục ngoài nhà trường, nơi ươm mầm năng khiếu có uy tín được phụ huynh và thiếu niên, nhi đồng tin yêu. Với 21 bộ môn năng khiếu, hàng năm Trung tâm đã thu hút gần 10 ngàn thiếu nhi đến học tập, trau dồi kỹ năng sống, hàng trăm ngàn thiếu nhi tham gia các hoạt động văn - thể - mỹ, qua đó góp phần tạo nên các thế hệ măng non trưởng thành phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, trí tuệ, đáp ứng yêu cầu xây dựng quê hương, đất nước.
 
Để đạt được điều đó, đội ngũ thế hệ các thầy cô giáo của Trung tâm luôn mến nghề, yêu trẻ, không vì danh - lợi, cống hiến hết mình vì chăm sóc, dạy dỗ, rèn luyện năng khiếu, vun đắp tài năng cho thiếu nhi. 
 
Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi vừa thành lập trên cơ sở sáp nhập với Nhà thiếu nhi, tạo ra môi trường sư phạm thân thiện, cởi mở, khuyến khích thiếu nhi phát triển tài năng, tổ chức các hoạt động ý nghĩa cho đông đảo thiếu nhi, nâng đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. 
 
Tại giao lưu sinh hoạt truyền thống, các tiết mục văn nghệ do thầy và trò trình bày đã ngợi ca quê hương đất nước, truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, ngợi ca tình thầy trò, tôn vinh sự nghiệp trồng người cao quý. Qua đó làm nhân lên đạo lý uống nước nhớ nguồn của các thế hệ thiếu nhi từng học tập, sinh hoạt, trưởng thành từ Nhà thiếu nhi Lâm Đồng hôm qua và Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi hôm nay. 

Tiết mục Bài ca người giáo viên nhân dân do tập thể thầy cô giáo trình bày
Tiết mục Bài ca người giáo viên nhân dân do tập thể thầy cô giáo trình bày

Nhiều tiết mục ngợi ca mái trường, tình thầy trò, công ơn thầy cô do thiếu nhi trình bày
Nhiều tiết mục ngợi ca mái trường, tình thầy trò, công ơn thầy cô do thiếu nhi trình bày

Đại diện phụ huynh tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo
Đại diện phụ huynh tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

QUỲNH UYỂN
,
.