Công ty Điện lực Lâm Đồng trao Nhà tình nghĩa tại Đơn Dương
Cập nhật lúc 16:19, Thứ Năm, 06/12/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 5/12/2018, Công ty Điện lực Lâm Đồng phối hợp với UBND huyện Đơn Dương tổ chức bàn giao Nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Nữ (thôn Quảng Hòa, xã Quảng Lập, huyện Đơn Dương), là hộ gia đình chính sách thuộc diện khó khăn về nhà ở trên địa bàn. 
 
Đại diện Công ty Điện lực Lâm Đồng trao Nhà tình nghĩa cho hộ bà Nguyễn Thị Nữ
Đại diện Công ty Điện lực Lâm Đồng trao Nhà tình nghĩa cho hộ bà Nguyễn Thị Nữ

Căn nhà được trao có diện tích trên 70 m2, trị giá xây dựng trên 150 triệu đồng, trong đó Tổng Công ty Điện lực miền Nam hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp. 
 
Được biết, trong những năm qua Công ty Điện lực Lâm Đồng đã có nhiều chương trình, chính sách hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ với các gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh. Việc trao tặng nhà tình nghĩa không chỉ giúp các gia đình có thêm điều kiện về nơi ăn, chốn ở để ổn định cuộc sống mà qua đó còn chung tay với địa phương trong thực hiện các chương trình giảm nghèo và an sinh xã hội. 
 
Năm 2018, Công ty Điện lực Lâm Đồng đã hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà tình nghĩa, nhà tình thương cho các hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng từ nguồn vốn của EVN SPC với tổng số tiền 500 triệu đồng.
 
Diễm Thương
,
.