48 sinh viên Trường CĐSP Đà Lạt đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt"
Cập nhật lúc 09:51, Thứ Năm, 10/01/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên, tối ngày 9/1, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt đã tổ chức lễ vinh danh “Sinh viên 5 tốt” cấp trường và Hội thi Vũ điệu sinh viên năm 2019.
 
Trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho các cá nhân
Trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho các cá nhân
Theo đó, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt đã vinh danh và trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2017 – 2018 cho 48 sinh viên.  Các sinh viên được trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là những sinh viên hội đủ các tiêu chuẩn như có đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt. 
 
Vinh danh “Sinh viên 5 tốt” là hoạt động ý nghĩa nhằm kịp thời phát hiện và tuyên dương những gương sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập, tích cực trong công tác xã hội, rèn luyện tốt về đạo đức, lối sống và có thể lực tốt. Qua đây tạo phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt trong sinh viên để hoàn thiện bản thân chuẩn bị hành trang vững vàng khi ra trường.
 
Tiết mục sôi động của Hội thi vũ điệu sinh viên
Tiết mục sôi động của Hội thi vũ điệu sinh viên
Dịp này, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt cũng đã tổ chức Hội thi Vũ điệu sinh viên với các tiết mục sôi động đến từ nhóm nhảy của sinh viên các lớp trong toàn trường.
 
DUY NGUYỄN
,
.