Bảo Lộc: Hiến hơn 90 đơn vị máu tại Lễ hội Xuân hồng 2019
Cập nhật lúc 11:04, Thứ Năm, 10/01/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 10/1, tại Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Bảo Lộc, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện TP Bảo Lộc phối hợp với Bệnh viện II Lâm Đồng tổ chức Chương trình “Lễ hội Xuân hồng 2019”. Với chủ đề, “Hạnh phúc là chia sẻ”, Lễ hội Xuân hồng 2019 đã thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên Trung tâm thương mại Vincom Bảo Lộc và Công ty Thủy điện Hàm Thuận - Đa Mi tham gia.
 
Cán bộ, nhân viên Trung tâm thương mại Vincom và Thủy điện Hàm Thuận - Đa Mi tham gia cho máu
Cán bộ, nhân viên Trung tâm thương mại Vincom và Thủy điện Hàm Thuận - Đa Mi tham gia cho máu

Trong đợt hiến máu đầu năm 2019 này, Chương trình tiếp nhận được 92 đơn vị máu để phục vụ cho Bệnh viện II Lâm Đồng chữa bệnh cứu người trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. 
 
Được biết, trong năm 2019, TP Bảo Lộc được giao chỉ tiêu hiến 950 đơn vị máu. Theo Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện TP Bảo Lộc, 5 năm qua, TP luôn đạt và vượt chỉ tiêu hiến máu được giao. 
 
Hiện, TP Bảo Lộc có 3 đội và 1 câu lạc bộ hiến máu tình nguyện, với hơn 150 người tham gia. Ngoài việc tham gia cho máu trong các đợt hiến máu được Hội Chữ thập đỏ tổ chức, các thành viên này còn thường xuyên tham gia hiến máu cấp cứu khi được huy động trong những trường hợp cấp thiết. 
 
KHÁNH PHÚC - THANH TRÚC
,
.