Bảo Việt Nhân thọ khám bệnh miễn phí cho 600 người nghèo Lâm Ðồng
Cập nhật lúc 09:02, Thứ Tư, 09/01/2019 (GMT+7)
Công ty Bảo Việt Nhân thọ Lâm Đồng vừa tổ chức chương trình “Chung tay vì cộng đồng -  Bảo vệ Gia đình Việt”. Theo đó, đã tổ chức khám bệnh miễn phí tại huyện Di Linh và thành phố Bảo Lộc cho 600 đối tượng là người nghèo, gia đình sách, người có công với cách mạng. Chương trình đã thu hút sự tham gia của đội ngũ y, bác sĩ đến từ Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội, Bệnh viện Việt - Pháp, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện E, Bệnh viện Nhân Dân 115 TP Hồ Chí Minh.
 
Ông Ngô Minh Đức - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Lâm Đồng cho biết: “Chương trình “Chung tay vì cộng đồng - bảo vệ gia đình Việt” cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách là một hoạt động xã hội rất có ý nghĩa, góp phần làm tốt an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, chăm sóc phụng dưỡng các gia đình chính sách có công với cách mạng, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân”.
 
Được biết, với những nỗ lực trong hoạt động, Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự nhận Giải thưởng “Công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam” và “Công ty bảo hiểm vì sức khỏe cộng đồng” năm 2017 do Tạp chí Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc bình chọn. Vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ còn dẫn đầu Top 10 “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín Việt Nam” do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam” đánh giá và công bố.
 
NGUYỆT THU
,
.