Mang mùa Xuân đến với người dân buôn Con Ó
Cập nhật lúc 08:28, Thứ Hai, 14/01/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Trong 2 ngày 12 và 13/1, tại buôn Con Ó (xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh), CLB Mặt trời HUTECH của Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Xuân sẻ chia”, mang mùa Xuân đến sớm với người dân đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.
 
Khám, phát thuốc miễn phí cho người dân buôn Con Ó
Khám, phát thuốc miễn phí cho người dân buôn Con Ó

Tại chương trình, CLB Mặt trời HUTECH đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt; trao 170 suất quà cho các hộ gia đình gồm các nhu yếu phẩm cần thiết, hơn 400 phần quà cho các em thiếu nhi. Ngoài ra, đoàn còn tiến hành khám, phát thuốc miễn phí cho bà con; khám, tư vấn răng miệng cho các em thiếu nhi; tổ chức các gian hành trò chơi và cùng giao lưu văn nghệ với bà con trong thôn. Tổng trị giá của các hoạt động hơn 120 triệu đồng.
 
Trẻ em được khám và tư vấn răng miệng
Trẻ em được khám và tư vấn răng miệng

Được biết, đây là hoạt động tình nguyện thường xuyên của Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh nhằm sẻ chia phần nào khó khăn với bà con vùng sâu vùng xa, góp phần mang đến cho bà con và các em thiếu nhi có một mùa xuân ấm áp, đầy sự quan tâm và tình thương yêu.
 
H.Thắm – V.Quỳnh
,
.