Tổng kết công tác thi đua Khối Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh năm 2018
Cập nhật lúc 17:12, Thứ Ba, 08/01/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 8/1/2019, tại cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh, Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.
 
Bà Phạm Thị Mỹ Huyền: TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh – trưởng khối thi đua năm 2018 phát biểu tại Hội nghị
Bà Phạm Thị Mỹ Huyền - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Trưởng khối thi đua năm 2018 phát biểu tại hội nghị
Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết đánh giá công tác thi đua năm 2018, đề ra phương hướng thi đua năm 2019, đồng thời suy tôn đơn vị dẫn đầu đề nghị tặng Cờ thi đua và Bằng khen năm 2018 của UBND tỉnh.
 
Với chủ đề thi đua “Hành động mạnh mẽ, đồng bộ vì sự phát triển của đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân, lao động”, năm 2018 các cơ quan trong Khối đã thực hiện hiệu quả chương trình phối hợp hành động trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân; xây dựng mô hình phong trào thi đua vững chắc từ cơ sở; thực hiện tốt công tác giám sát, phản biện xã hội; tích cực thực hiện Đề án vị trí việc làm. Đặc biệt, Khối thi đua đã tham gia có hiệu quả hoạt động thiết thực trong nỗ lực chung sức xây dựng nông thôn mới của tỉnh thông qua các việc hỗ trợ xã Đa Quyn, huyện Đức Trọng về đích nông thôn mới năm 2018. Từ những kết quả đó Khối thi đua đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của năm và góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội chung của tỉnh.
 
Hội nghị đã tiến hành bình xét, đề nghị khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua năm 2018. Qua kết quả bỏ phiếu, 100% các thành viên trong Khối đồng ý đề nghị Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh đề nghị UBND tỉnh Lâm Đồng xem xét tặng Cờ thi đua cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, tặng Bằng khen cho Hội LHPN tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu, kế hoạch công tác đề ra trong năm 2018.
 
Thủy Nguyễn – Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng
,
.