Hội Chữ thập đỏ Đà Lạt huy động 1.249 đơn vị máu
Cập nhật lúc 10:39, Thứ Tư, 06/03/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng ngày 5/3/2019, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) thành phố Đà Lạt tổ chức giao ban đầu xuân Kỷ Hợi 2019, đánh giá hoạt động Tết vì người nghèo 2019, tổng kết đề ra nhiệm vụ hoạt động Hội và ký kết thi đua năm 2019. 
 
Theo đó, chương trình Tết vì người nghèo xuân Kỷ Hợi 2019 do Hội CTĐ Đà Lạt phát động đã huy động sự đóng góp ủng hộ của nhiều tổ chức, cá nhân với tổng trị giá gần 4,5 tỷ đồng. Phong trào hiến máu tình nguyện năm 2018 Hội đã huy động người tình nguyện hiến 1.249 đơn vị máu trên chỉ tiêu 750 đơn vị máu. 
 
Nhân dịp này, Hội cũng đã trao tặng 7 kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Nhân đạo" cho các cán bộ, hội viên có nhiều công lao trong hoạt động nhân đạo. Đồng thời, trao Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho 4 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động năm 2018 và trao tặng Giấy khen của Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh Lâm Đồng cho các tình nguyện viên tích cực.

Trao Bằng khen của Trung ương Hội CTĐ cho các điển hình xuất sắc trong hoạt động CTĐ Đà Lạt
Trao Bằng khen của Trung ương Hội CTĐ cho các điển hình xuất sắc trong hoạt động CTĐ Đà Lạt

 

Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh biểu dương các tình nguyện viên tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện của Hội CTĐ Đà Lạt
Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh biểu dương các tình nguyện viên tích cực trong phong trào hiến máu
tình nguyện của Hội CTĐ Đà Lạt
AN NHIÊN
,
.