Hơn 101 triệu đồng giúp đỡ trẻ dị tật bẩm sinh bị biến chứng nặng
Cập nhật lúc 07:51, Thứ Bảy, 16/03/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Theo anh Võ Đăng Thái Bình - Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Đà Lạt cho biết: Trong 2 ngày (14 -15/3), Hội CTĐ Đà Lạt đã nhận được số tiền giúp đỡ cứu cháu bé bị dị tật bẩm sinh nặng, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, với số tiền 101.050.000 đồng đã được chuyển đến cho người nhà của  bệnh nhi này tại Bệnh viện Nhi Lâm Đồng.
 
Cán bộ Hội CTĐ trao tiền quyên góp cho người nhà của trẻ dị tật bẩm sinh bị biến chứng nặng
Cán bộ Hội CTĐ trao tiền quyên góp cho người nhà của trẻ dị tật bẩm sinh bị biến chứng nặng
Riêng trong ngày 15/3, Hội CTĐ Đà Lạt đã vận động các nhóm thiện nguyện quyên góp được 64.050.000 đồng, trong đó, nhóm thiện nguyện Hạt Từ Tâm ủng hộ 31 triệu đồng; Hội CTĐ huyện Đam Rông đã vận động tại chỗ 14.700.000 đồng. 
 
Xuất phát từ Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) của xã Liêng Srônh có đơn xin trợ giúp của Hội CTĐ cấp huyện về trường hợp cháu bé Giàng A V. (9 tháng tuổi), không tay, không chân, đang bị viêm não, viêm phổi, suy hô hấp nặng được theo dõi điều trị tích cực tại Bệnh viện Nhi Lâm Đồng. Hoàn cảnh gia đình của cháu bé thuộc hộ nghèo, có 9 anh chị em. Hình ảnh cháu bé đang nằm viện được mọi người chia sẻ trên mạng xã hội facebook được các nhóm thiện nguyện tại Đà Lạt quan tâm kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ.
 
AN NHIÊN
,
.