Hơn 600 đoàn viên tham gia Ngày hội khởi nghiệp, nghề nghiệp việc làm
Cập nhật lúc 09:06, Thứ Hai, 18/03/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 17/3, Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lâm Đồng tổ chức Ngày hội khởi nghiệp, nghề nghiệp việc làm trong đoàn viên, thanh niên tỉnh Lâm Đồng năm 2019. Tham dự chương trình có đồng chí bí thư, các đồng chí phó bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng, lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lâm Đồng cùng hơn 600 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên đến từ các cơ sở Đoàn trên địa bàn.
 
Các chuyên gia chia sẻ, đối thoại với đoàn viên, thanh niên về vấn đề khởi nghiệp, nghề nghiệp và việc làm
Các chuyên gia chia sẻ, đối thoại với đoàn viên, thanh niên về vấn đề khởi nghiệp, nghề nghiệp và việc làm
Tham dự Ngày hội, các đoàn viên, thanh niên đã được diễn giả, chuyên gia tư vấn tâm lý, TS Huỳnh Anh Bình - Giám đốc Trung tâm hướng nghiệp TP. Hồ Chí Minh chia sẻ, định hướng về vấn đề nghề nghiệp và việc làm, kỹ năng thực hành xã hội. Ngoài ra, các đoàn viên, thanh niên còn có chương trình đối thoại, chia sẻ về vấn đề khởi nghiệp với các chuyên gia và doanh nhân thành đạt. Bên cạnh đó, các đoàn viên, thanh niên cũng đã được tư vấn nghề nghiệp và việc làm, chọn ngành, chọn nghề trong tương lai. 
 
Cũng tại Ngày hội, 17 doanh nghiệp đã tuyển dụng trực tiếp gần 200 vị trí việc làm khác nhau. 
 
Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Lâm Đồng cũng đã chính thức phát động cuộc thi khởi nghiệp lần 2 trong đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh.
 
Các đoàn viên thanh niên tham gia Ngày hội khởi nghiệp, nghề nghiệp việc làm trong đoàn viên, thanh niên tỉnh Lâm Đồng năm 2019
Các đoàn viên thanh niên tham gia Ngày hội khởi nghiệp, nghề nghiệp việc làm trong đoàn viên, thanh niên
tỉnh Lâm Đồng năm 2019
DUY DANH
,
.