Taxi Mai Linh khen thưởng tài xế trả lại tài sản để quên cho khách
Cập nhật lúc 08:53, Thứ Ba, 05/03/2019 (GMT+7)
Công ty Taxi Mai Linh tại Đà Lạt vừa tổ chức trao thưởng cho nhiều tài xế của Công ty - những người đã trả lại tài sản để quên cho khách khi đi xe của mình.
 
Qua đó, có không ít các trường hợp hành khách bỏ quên đồ trên xe của mình khi sử dụng taxi đi lại, trong đó có nhiều tài sản có giá trị như máy tính xách tay, điện thoại, tư trang… đã được các tài xế  báo cáo Công ty để kịp thời trả lại cho khách.
 
Nổi bật trong số những lái xe được  khen thưởng trong đợt này là bác tài Võ Thành Tuấn Anh, mang mã số xe 267. Trong tháng 1/2019 khi phát hiện hành khách Lê Thị Diễm - người Đà Lạt để quên một chiếc ví trên xe mình với tổng giá trị tài sản trên 30 triệu đồng, gồm một số nữ trang bằng vàng, giấy tờ tùy thân và gần 5 triệu đồng tiền mặt, bác tài đã trả lại cho khách. Theo ông Hồ Phụng Hoàng, Giám đốc Công ty Mai Linh Lâm Đồng, việc khen thưởng nhằm biểu dương những tấm gương “người tốt việc tốt” trong Công ty, khích lệ cho những bác tài đã có nghĩa cử cao đẹp, tạo ấn tượng tốt của Công ty trước khách hàng.
 
ÐINH HÀ - NGUYỄN NGÂN
,
.