Bảo Lộc: Phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác"
Cập nhật lúc 11:17, Thứ Bảy, 18/05/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng ngày 18/5, tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP, UBND TP Bảo Lộc đã tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác”. Lễ phát động đã thu hút hàng trăm người đến từ các cơ quan, đơn vị, xã, phường và các trường học trên địa bàn TP Bảo Lộc tham gia hưởng ứng.
 
Ông Nguyễn Quốc Bắc - Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc tham gia trồng cây nhớ ơn Bác
Ông Nguyễn Quốc Bắc - Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc tham gia trồng cây nhớ ơn Bác
 
Tại lễ phát động, ông Nguyễn Quốc Bắc - Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc đã kêu gọi và khẳng định vai trò, ý nghĩa thiết thực, lâu dài, giá trị nhân văn của việc trồng cây, trồng rừng; đồng thời, đề nghị các cấp, ngành, đơn vị và toàn thể nhân dân trên địa bàn TP thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ và phát triển rừng; các chỉ đạo của địa phương về kế hoạch trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng năm 2019.
 
Ngay sau lễ phát động, hơn 100 cây thông đã được trồng tại khuôn viên Nghĩa trang Liệt sĩ TP Bảo Lộc. Trước đó, vào ngày 17/5, Ban Chỉ huy Quân sự TP Bảo Lộc cũng đã trồng hơn 200 cây thông, sao, dầu tại khu vực huấn luyện của đơn vị (Thôn 5, xã Đại Lào).
 
Được biết, dịp này, TP Bảo Lộc sẽ tiến hành trồng khoảng 2.500 cây phân tán che bóng mát, tạo cảnh quan môi trường ở các các khuôn viên trụ sở hành chính, trường học, doanh nghiệp và đường phố, đường làng trên khắp địa bàn.
 
KHÁNH PHÚC
,
.