Bế mạc Hội thi "Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"
Cập nhật lúc 19:20, Thứ Sáu, 17/05/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều ngày 17/5, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức bế mạc vòng sơ khảo Hội thi “Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. 
 
Trao giải cho các đội thi đạt thành tích cao tại hội thi
Trao giải cho các đội thi đạt thành tích cao tại hội thi
 
Sau 3 ngày diễn ra hội thi, 3 cụm thi với 21 đội thi đến từ các tổ chức cơ sở đảng thuộc Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã hoàn thành các phần thi của Hội thi “Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Cụ thể, các đội thi đã trải qua 3 phần thi dưới hình thức sân khấu hóa gồm: Phần thi hiểu biết; Phần thi kể chuyện về Bác Hồ; Phần thi tiểu phẩm sân khấu. Theo đánh giá của Ban tổ chức hội thi, đa số các đội dự thi có sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo, có sự đầu tư bài bản, các thành viên tham gia đội thi đông đủ. Nội dung các phần thi có tính tuyên truyền cao và sức lan tỏa rộng. Các gương người tốt, việc tốt, tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được tái hiện một cách sinh động dưới hình thức sân khấu hóa…
 
Kết quả cuối cùng, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì và ba cho các đội đạt thành tích cao tại mỗi cụm thi. Qua hội thi, ban tổ chức cũng đã chọn ra 6 đội đạt kết quả cao trong vòng sơ khảo ở các cụm thi vào thi vòng chung khảo được dự kiến tổ chức trong tháng 6 năm 2019.
 
DUY NGUYỄN
,
.