Bảo Lộc: Tuyên dương 20 gia đình hạnh phúc tiêu biểu năm 2019

Cập nhật lúc 14:22, Thứ Sáu, 28/06/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 28/6, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao TP, Ban Chỉ đạo công tác Gia đình TP Bảo Lộc đã tổ chức Liên hoan Gia đình thể thao TP lần thứ II và tuyên dương, khen thưởng các gia đình tiêu biểu năm 2019. Đây là hoạt động nhằm kỷ niệm 18 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2019).
 
Các gia đình tiêu biểu tham gia tranh tài tại Liên hoan Gia đình thể thao TP Bảo Lộc năm 2019
Các gia đình tiêu biểu tham gia tranh tài tại Liên hoan Gia đình thể thao TP Bảo Lộc năm 2019
 
Theo Ban Chỉ đạo công tác Gia đình TP Bảo Lộc, trong bối cảnh chịu nhiều tác động của toàn cầu hóa và kinh tế thị trường, cấu trúc và quan hệ gia đình Việt Nam có nhiều thay đổi, thậm chí có những thay đổi làm mai một truyền thống. Tuy nhiên, giá trị cơ bản của gia đình vẫn luôn là điều thiêng liêng đối với mỗi người Việt Nam. Gia đình vẫn là thiết chế giữ được nhiều nhất những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp. Vì vậy, công tác xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ và hạnh phúc luôn được các cấp chính quyền quan tâm, đồng hành cùng các tầng lớp nhân dân. Từ đó, đóng góp xây dựng đất nước ngày càng phát triển giàu mạnh.
 
Tại liên hoan đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, thể thao bổ ích như ca múa nhạc, chuyền bóng tiếp sức, bắc cầu mà đi… thu hút đông đảo gia đình tham gia tranh tài.
 
Tuyên dương, khen thưởng các gia đình tiêu biểu năm 2019
Tuyên dương, khen thưởng các gia đình tiêu biểu năm 2019
 
Dịp này, TP Bảo Lộc đã biểu dương, khen thưởng 20 gia đình có những đóng góp tiêu biểu trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng gia đình trên địa bàn TP. Họ là những bông hoa tươi thắm trong “vườn hoa gia đình Việt Nam” để mọi người cùng học tập xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ và hạnh phúc. 
 
HẢI ĐƯỜNG
,