Giao lưu điển hình tiên tiến xứng danh "Bộ đội Cụ Hồ"

Cập nhật lúc 09:16, Thứ Ba, 02/07/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Tối 1/7, tại TP Đà Lạt, Học viện Lục quân - Bộ Quốc phòng đã tổ chức buổi toạ đàm giao lưu điển hình tiên tiến thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. 
 
Các gương điển hình tiên tiến thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” trong buổi giao lưu tối 1/7.
Các gương điển hình tiên tiến thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” trong buổi giao lưu tối 1/7
 
Tham dự buổi tọa đàm, giao lưu có Trung tướng Hoàng Văn Minh - Giám đốc Học viện Lục quân; Thiếu tướng Lê Quang Xuân - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Học viện Lục quân;  các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, các phòng, khoa, hệ trực thuộc cùng học viên, nhân viên chiến sĩ trong toàn Học viện.
 
Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã được nghe những câu chuyện, chia sẻ của 8 cán bộ, chiến sĩ đã có những thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” trong thời gian qua.
 
Điểm chung của 8 gương điển hình tiên tiến là luôn học tập và làm theo Bác, nỗ lực vươn lên trong khó khăn, gương mẫu rèn luyện, sáng tạo, miệt mài tận tụy với công việc. Đồng thời, mỗi gương điển hình đều gắn với một cách làm hay, sáng tạo, có sức lan toả và đã được lãnh đạo Học viện ghi nhận, đánh giá cao.
 
Từ những tấm gương, câu chuyện nêu trên, Ban Giám đốc Học viện hi vọng cán bộ, chiến sĩ trong học viện sẽ tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất đạo đức của người quân nhân cũng như góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm, khơi dậy niềm tự hào, ý chí phấn đấu, phát huy bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.
 
C.PHONG
,