Chăm sóc thính lực cộng đồng, trao tặng 1.000 máy trợ thính

Cập nhật lúc 14:32, Thứ Sáu, 16/08/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng nay, 16/8, tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Lâm Đồng, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo - Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Tổ chức VinaCapital và Stakey Hearing Foundation tổ chức chương trình chăm sóc thính lực cộng đồng, trao tặng máy trợ thính Starkey cho 1.000 người khiếm thính độ tuổi từ 3 - 80 tuổi với tổng trị giá của chương trình 1 triệu USD. 
 
Soi ống tai kiểm tra thính lực cho bệnh nhân trước khi cấp máy trợ thính
Soi ống tai kiểm tra thính lực cho bệnh nhân trước khi cấp máy trợ thính
 
Ông Nguyễn Văn Lực - Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo - Người tàn tật và Trẻ mồ côi Lâm Đồng phát biểu: Chương trình chăm sóc thính lực cộng đồng và trao tặng máy trợ thính đã đem đến cho 1.000 người khiếm thính Lâm Đồng những niềm vui và rất nhiều nụ cười giúp họ phục hồi thính lực để nghe được âm thanh của cuộc sống. Thay mặt bệnh nhân nghèo khiếm thính trong tỉnh, Hội tri ân sâu sắc đến nhà tài trợ và chương trình nhân ái này. Trong số 6.000 người khiếm thính ở Lâm Đồng, chương trình chăm sóc thính lực cộng đồng đã giúp cho 1.000 người, chúng tôi mong rằng chương trình tiếp tục trở lại Lâm Đồng trong thời gian sớm nhất để có thêm nhiều niềm vui đến với người khiếm thính Lâm Đồng. 
 
Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo - Người Tàn tật và trẻ mồ côi Lâm Đồng trao bằng lưu niệm tri ân và tặng hoa cho Giám đốc chương trình và hai nhà tài trợ
Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo - Người tàn tật và Trẻ mồ côi Lâm Đồng trao bằng lưu niệm tri ân và tặng hoa cho Giám đốc chương trình và hai nhà tài trợ
 
Nhân dịp này, Hội đã trao tặng hoa và bằng lưu niệm tri ân các tổ chức và hai nhà tài trợ chương trình chăm sóc thính lực cộng đồng. Chương trình tặng máy trợ thính diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 16 -18). 
 
AN NHIÊN
,