Đức Trọng: 37 thí sinh tham gia Liên hoan Cây cọ vàng lần thứ IV

Cập nhật lúc 16:35, Thứ Ba, 13/08/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều 13/8, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện Đức Trọng phối hợp với Câu lạc bộ Hội họa tổ chức trao giải Liên hoan Cây cọ vàng lần thứ VI, 2019.
 
Trao giải nhất cho các em bảng A
Trao giải nhất cho các em bảng A
 
Trước đó, sáng cùng ngày, Liên hoan đã thu hút 37 thí sinh có độ tuổi từ 4-14, chia làm 2 bảng, đến từ các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn. Với chủ đề tự do, xoay quanh các nội dung về quê hương, đất nước, gia đình, bảo vệ môi trường… các thí sinh tha hồ sáng tạo nên những bức tranh tươi vui, đầy màu sắc.
 
Kết thúc Liên hoan, ở mỗi bảng, Ban Tổ chức đã trao nhiều giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. Cụ thể: ở bảng A, giải nhất được trao cho Nguyễn Huy Hoàng với tác phẩm Trò chơi dân gian (Trường Tiểu học Bồng Lai), Vàng Ngọc Hạnh với tác phẩm “Vui chơi công viên” (Trường Mầm non Bông Hồng) và Lê Phương Linh với tác phẩm “Nhà ven sông” (Tiểu học Kim Đồng). Ngoài ra, ở bảng A, Ban Tổ chức còn trao 4 giải nhì, 4 giải ba và 3 giải khuyến khích. Ở bảng B, giải nhất thuộc về Lê Phan Mai Vy với tác phẩm “Đường Làng” (Trường THCS Hiệp Thạnh). Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 1 giải nhì, 2 giải ba và nhiều giải triển vọng cũng đã được trao cho các em tham gia ở 2 bảng.
 
Các thí sinh tham gia cuộc thi
Các thí sinh tham gia cuộc thi
 
Theo Ban Tổ chức, đây là một trong những sân chơi bổ ích, thiết thực được tổ chức vào mỗi dịp hè hàng năm. Đồng thời, Liên hoan cũng là cơ hội giúp các em phát triển năng khiếu hội họa.
 
T.VŨ
,