Hơn 100 thí sinh tham dự Liên hoan độc tấu đàn Organ và Piano lần thứ VII

Cập nhật lúc 13:37, Thứ Sáu, 16/08/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Trong 2 ngày 14-15/5, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện Đức Trọng phối hợp với CLB đàn Organ tổ chức Liên hoan độc tấu đàn Organ và Piano lần thứ VII.
 
Thí sinh tham gia cuộc thi
Thí sinh tham gia cuộc thi
 
Liên hoan lần này thu hút 104 thí sinh đến từ câu lạc bộ đàn Organ của huyện, nhà thiếu nhi và các trường học trên địa bàn huyện, chia làm 8 bảng, với độ tuổi từ 4-18 tuổi. 
 
Kết quả, giải nhất bảng A thuộc về: Đinh Thảo My (Mầm non An Hiệp) và Trần Nhật Minh (Mầm non Thế giới trẻ em); giải nhất bảng B được trao cho Vy Thiện Bảo và Nguyễn Lê Hà Anh (Tiểu học Lý Tự Trọng); giải nhất bảng C được trao cho Hoàng Thương Thảo (Tiểu học Lý Tự Trọng); giải nhất bảng D thuộc về Chắng Huỳnh Tường Vân (Tiểu học Kim Đồng) và Phạm Nguyễn Hoàng Diệu (Tiểu học Lý Tự Trọng); giải nhất bảng E được trao cho Nguyễn Khả Doanh (Tiểu học Nghĩa Hiệp), giải nhất bảng F thuộc về Nguyễn Châu Doanh (Tiểu học Ninh Gia), giải nhất bảng G thuộc về Lý Ngọc Anh Thư (THCS Lê Hồng Phong) và Nguyễn Ngô Trà Giang (THCS Trần Phú); giải nhất bảng H được trao cho Trần Nguyễn Anh Thư (THPT Chu Văn An). Về giải ban nhạc, giải nhất được trao cho nhóm nhạc “Những ngôi sao đỏ” và “Đại dương xanh”. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao nhiều giải nhì, ba, khuyến khích cho các thí sinh và ban nhạc tham dự giải.
 
Trao giải cho các thí sinh đạt giải cao
Trao giải cho các thí sinh đoạt giải cao
 
Theo Ban Tổ chức, đây là một trong những hoạt động thiết thực trong dịp hè năm nay. Thông qua hội thi, nhằm sớm phát hiện những tài năng âm nhạc trẻ tuổi, gầy dựng làm nòng cốt cho phong trào văn hóa - văn nghệ của huyện trong thời gian tới.
 
NHẬT MINH
,