Thưởng thức ẩm thực chay lớn nhất Đà Lạt với 3.000 suất miễn phí

Cập nhật lúc 21:39, Thứ Năm, 15/08/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Hôm nay, ngày 15/8, nhân dịp lễ Vu Lan (rằm tháng 7 AL), trong hai buổi trưa và buổi tối cùng ngày, gia đình anh Phan Tuấn Linh, chủ một nhà hàng ở đường Hùng Vương - TP Đà Lạt, đã phục vụ miễn phí 3.000 suất ăn chay cho người dân địa phương và du khách. 
 
Người dân và du khách hoan hỉ thưởng thức buffet chay miễn phí
Người dân và du khách hoan hỉ thưởng thức buffet chay miễn phí
 
Anh Phan Tuấn Linh cho biết, đây là năm thứ hai gia đình anh mở tiệc chiêu đãi miễn phí người dân và du khách các món ăn chay trong dịp Lễ Vu Lan. Năm 2018, gia đình anh Linh cũng đã làm 2.000 suất ăn chay để mời thực khách tới thưởng thức miễn  phí. 
 
Năm nay, để chuẩn bị cho 3.000 suất ăn chay miễn phí này, suốt 3 ngày qua, gia đình anh Phan Tuấn Linh đã huy động khoảng 50 người chế biến, trình bày các món ăn là thực phẩm, rau, củ, quả nông nghiệp công nghệ cao do chính gia đình anh sản xuất. Có khoảng 40 món ăn, gồm lẩu rau, bánh cuốn, cơm lam, bún, bánh hỏi, mì xào, chè, nước ép trái cây… được trình bày đẹp mắt.  
 
Rất đông người đến thưởng thức bữa ăn chay miễn phí
Rất đông người đến thưởng thức bữa ăn chay miễn phí
 
Anh Phan Tuấn Linh cho biết, việc tổ chức chiêu đãi miễn phí các món ăn được chế biến từ các loại thực phẩm do chính mình sản xuất trong dịp lễ Vu Lan này là nhằm thể hiện lòng hiếu khách của người Đà Lạt đối với du khách gần xa và người dân địa phương theo tinh thần của người phật tử.
 
AN NHIÊN
,