Trao học bổng cho học sinh xã Đưng K'Nớ, Lạc Dương

Cập nhật lúc 17:02, Thứ Năm, 15/08/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 15/8, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức đoàn công tác xã hội về thăm hỏi, động viên bà con Nhân dân, tặng dụng cụ học tập và trao học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Lâm Đồng” cho học sinh tại xã Đưng K'Nớ, huyện Lạc Dương.
 
Trao quà và học bổng cho các em học sinh
Trao quà và học bổng cho các em học sinh
 
Theo đó, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, sớm khắc phục hậu quả do thiên tai, mưa lũ gây ra trong thời gian vừa qua trên địa bàn xã Đưng K'Nớ. Dịp này, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng cũng đã trao tặng 700 quyển vở và 35 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Lâm Đồng” (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho các em học sinh của Trường THCS Đưng K’Nớ, xã Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương.
 
Theo Ban Tổ chức, đây là hoạt động ý nghĩa với những món quà nhỏ cùng những lời thăm hỏi, đồng viên ân cần sẽ phần nào giúp gia đình và các em thiếu nhi tại địa phương sớm vượt qua khó khăn, khắc phục ảnh hưởng của thiên tai, đảm bảo các điều kiện tốt để bước vào năm học mới. Được biết, Đưng K’Nớ là một trong những xã chịu nhiều thiệt hại do thiên tai mưa lũ gây ra trong thời gian vừa qua. 
 
DUY NGUYỄN
,