Hơn 1.200 trẻ em vui Tết Trung thu tại UBND huyện Đam Rông

Cập nhật lúc 09:01, Thứ Sáu, 13/09/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Đêm ngày 12/9, tại UBND huyện Đam Rông đã diễn ra chương trình Đêm hội Trăng rằm cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn huyện vui Tết trung thu. Ông Liêng Hót Ha Hai - Phó chủ tịch UBND huyện, thay mặt lãnh đạo huyện đã tới tham dự, chung vui và tặng quà cho các cháu thiếu nhi. 
 
Ông Liêng Hót Ha Hai – Phó Chủ tịch UBND huyện Đam Rông thay mặt lãnh đạo huyện đã tới tham dự, chung vui và tặng quà cho các cháu thiếu nhi
Ông Liêng Hót Ha Hai - Phó Chủ tịch UBND huyện Đam Rông thay mặt lãnh đạo huyện đã tới tham dự, chung vui và tặng quà cho các cháu thiếu nhi
 
Ngoài các hoạt động vui chơi, văn hóa, văn nghệ, phá cỗ trung thu, đã có hơn 1.200 phần quà được trao cho các cháu thiếu nhi. Đặc biệt, có 30 suất quà UBND huyện Đam Rông hỗ trợ cho các em học sinh nghèo trên địa bàn 2 xã Rô Men và Liêng Sronh.
 
Trước đó, vào ngày 7/9, Huyện đoàn Đam Rông cũng đã phối hợp với Đoàn khối Bộ Tài nguyên và Môi trường, Đoàn Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Xây dựng số 1 tổ chức chương trình an sinh xã hội vui Tết Trung thu tại xã Đạ Tông. Chương trình có sự tham gia của hơn 1.500 đoàn viên thanh niên, các cháu thiếu nhi và Nhân dân trên địa bàn.
 
Hơn 1.200 trẻ em vui Tết Trung thu tại UBND huyện Đam Rông đêm 12/9 (tức ngày 14/8 âm lịch)
Hơn 1.200 trẻ em vui Tết Trung thu tại UBND huyện Đam Rông đêm 12/9 (tức ngày 14/8 âm lịch)
 
Ngoài các hoạt động vui chơi, tại chương trình đã có 508 phần quà được trao cho các em thiếu nhi, 400 phần quà được trao cho các hộ dân nghèo; khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho trên 700 lượt người. Tổng giá trị chương trình trên 250 triệu đồng.
 
Để đảm bảo cho các cháu thiếu nhi vui Tết Trung thu, Huyện đoàn Đam Rông đã có công văn hướng dẫn các đoàn xã, các liên đội trường học, đoàn cơ quan chính quyền và các chi đoàn khối hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang phối hợp với chính quyền các địa phương tổ chức các hoạt động, nhằm đảm bảo tất cả trẻ em trên địa bàn huyện được vui Tết Trung thu.
 
N. NGÀ
,