Khối thi đua Các cơ quan Đảng tỉnh Lâm Đồng tặng học bổng cho học sinh vùng lũ Đạ Tẻh

Cập nhật lúc 13:17, Thứ Sáu, 13/09/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng ngày 13/9, Khối thi đua Các cơ quan Đảng tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Chương trình “Hướng về học sinh vùng lũ” về thăm và tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đạ Tẻh. Các đồng chí: Nguyễn Thị Nhạn - TUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng Khối thi đua; Hồ Thị Lan - Tổng Biên tập Báo Lâm Đồng; Nghiêm Xuân Đức - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã về dự và trao học bổng cho các em học sinh. Tham gia cùng Đoàn công tác còn có đồng chí Tôn Thiện Đồng - TUV, Bí thư Huyện ủy Đạ Tẻh.
 
Đoàn công tác Khối thi đua tặng học bổng cho các em học sinh nghèo huyện Đạ Tẻh
Đoàn công tác Khối thi đua tặng học bổng cho các em học sinh nghèo huyện Đạ Tẻh
 
Dịp này, Đoàn công tác đã đến thăm và tặng 40 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/ suất) cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường THCS Xuân Thành (xã Đạ Pal) và Trường Tiểu học Lê Lợi (thị trấn Đạ Tẻh).
 
Đoàn công tác Khối thi đua đến thăm, tặng quà gia đình cách mạng lão thành ông K’Tỉa và bà Ka Oanh (thôn Đạ Nha, xã Quốc Oai)
Đoàn công tác Khối thi đua đến thăm, tặng quà gia đình cách mạng lão thành ông K’Tỉa và bà Ka Oanh (thôn Đạ Nha, xã Quốc Oai)
 
Đại diện Khối thi đua Các cơ quan Đảng, đồng chí Nghiêm Xuân Đức đã gửi lời hỏi thăm, động viên chân thành tới Ban Giám hiệu các trường và tất cả các em học sinh. Qua đó, mong muốn nhà trường và các em học sinh cố gắng vượt qua khó khăn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2019 - 2020.
 
Đồng chí Nguyễn Thị Nhạn - Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao học bổng cho học sinh Trường THCS Xuân Thanh (xã Đạ Pal)
Đồng chí Nguyễn Thị Nhạn - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao học bổng cho học sinh Trường THCS Xuân Thanh (xã Đạ Pal)
 
Dịp này, Đoàn công tác cũng đã tới thăm gia đình lão thành cách mạng ông K’Tỉa (91 tuổi, 51 tuổi Đảng) và bà Ka Oanh (78 tuổi, 54 tuổi Đảng) ngụ tại thôn Đạ Nha (xã Quốc Oai). Đây là gia đình có nhà bị lũ cuốn sập vào ngày 8/8 vừa qua. Đoàn công tác đã trao tặng 10 triệu đồng giúp đỡ cho gia đình ông K’Tỉa và bà Ka Oanh. Tổng kinh phí thực hiện Chương trình là 50 triệu đồng. Trong đó, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Vietinbank (chi nhánh Lâm Đồng) ủng hộ 10 triệu đồng. Số tiền còn lại là kinh phí của các đơn vị trong Khối thi đua Các cơ quan Đảng tỉnh Lâm Đồng đóng góp.
 
Bà Hồ Thị Lan - Tổng Biên tập Báo Lâm Đồng trao học bổng cho các em học sinh nghèo
Đồng chí Hồ Thị Lan - Tổng Biên tập Báo Lâm Đồng trao học bổng cho các em học sinh nghèo
 
Trước đó, Huyện ủy Đạ Tẻh cũng đã trao tặng 20 triệu đồng cho gia đình ông K’Tỉa, để giúp gia đình kịp thời sửa chữa nhà, khắc phục hậu quả sau lũ quét...
 
KHÁNH PHÚC
,