Phá cỗ đêm trăng rằm

Cập nhật lúc 08:18, Thứ Tư, 11/09/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Tối ngày 10/9, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng.
 
1: Đồng chí Phan Văn Đa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng trao quà cho các em thiếu nhi
1: Đồng chí Phan Văn Đa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng trao quà cho các em thiếu nhi
 
Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Văn Đa, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh và 200 thiếu nhi đến từ 6 đơn vị xã hội trên địa bàn thành phố Đà Lạt.
 
Với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”, chương trình đã diễn ra hết sức ý nghĩa nhằm dành tặng cho các em thiếu nhi đang sinh hoạt, học tập tại: Mái ấm Mai Sơn, Trường Khiếm thính tỉnh Lâm Đồng, Trường Thiểu năng Hoa Phong Lan, Trung tâm Bảo trợ Xã hội, Làng trẻ em SOS Đà Lạt và lớp học linh hoạt Don Bosco.
 
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em nhỏ
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em nhỏ
 
Tại chương trình phá cỗ đêm rằm, đơn vị đã dành tặng 200 suất quà cho các em thiếu nhi, bao gồm: bánh trung thu và lồng đèn. Bên cạnh những món quà thiết thực, các em còn được thưởng thức các tiết mục biểu diễn đặc sắc như: múa lân, nhảy, hát,…
 
Chương trình đã đem niềm vui, chia sẻ yêu thương đến với các em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trong dịp Tết Trung thu.
 
THÂN THU HIỀN
,