Tổ chức lớp Trung cấp Bảo vệ thực vật tại huyện Đam Rông

Cập nhật lúc 07:06, Thứ Hai, 30/09/2019 (GMT+7)
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đam Rông vừa phối hợp với Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Bảo vệ thực vật khóa I, năm học 2019 - 2020. 
 
Trong thời gian 2 năm, hơn 40 em học sinh tham gia khóa học, ngoài việc được trang bị những kiến thức cần thiết còn được miễn học phí 100%, được tham gia thực tập, thực hành, đưa đón, ở ký túc xá miễn phí tại Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt; được hưởng các chế độ vay vốn ưu đãi tại Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện theo quy định của Nhà nước.
 
Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học, các học sinh đủ điều kiện được các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng giới thiệu việc làm với mức thu nhập ổn định. Được biết, đây là khóa học đầu tiên trên địa bàn huyện Đam Rông được Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện phối hợp với Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt và các doanh nghiệp tổ chức thực hiện nhằm tạo việc làm cho lao động địa phương, góp phần xóa đói giảm nghèo có hiệu quả.
 
VĂN TÂM
,