Đạ Tẻh: Bàn giao 22 công trình vệ sinh cho phụ nữ

Cập nhật lúc 16:34, Thứ Năm, 10/10/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Nhằm ôn truyền thống 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), ngày 10/10, Hội LHPN huyện Đạ Tẻh đã tổ chức gặp mặt cán bộ Hội và tổ chức "biểu diễn thời trang chống rác thải nhựa” với sự tham gia của 125 chị là chủ tịch, phó chủ tịch Hội phụ nữ các xã, thị trấn và chi hội trưởng các chi hội trong toàn huyện. Chương trình “biểu diễn thời trang chống rác thải nhựa” với những bộ trang phục từ chất liệu thiên nhiên, cỏ cây hoa lá và giấy báo cũ do cán bộ hội viên thiết kế và biểu diễn đã truyền tải mạnh mẽ thông điệp phong trào chống rác thải nhựa do UBND huyện phát động.
 
Việc tổ chức buổi gặp mặt nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực, tâm huyết với phong trào và hoạt động Hội của cán bộ Hội cơ sở và các chị chi hội trưởng trong thời gian qua; đồng thời, tạo điều kiện cho chị em giao lưu, học tập, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sự đoàn kết gắn bó giúp chị em khắc phục khó khăn, đẩy mạnh thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và nhiệm vụ chính trị địa phương trong thời gian tới.
 
Dịp này, Hội LHPN huyện cũng bàn giao 22 công trình vệ sinh cho hội viên phụ nữ các xã, thị trấn. Đây là công trình do chị em hội viên đóng góp xây dựng chào mừng huyện Đạ Tẻh về đích nông thôn mới năm 2019.
 
PHẠM YẾN
,