Hơn 6.000 tác phẩm về hoa, bon sai, cây cảnh phục vụ khách tham quan

Cập nhật lúc 16:04, Thứ Bảy, 21/12/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Ông Nguyễn Đức Thuần - Trưởng phòng Kế hoạch, kỹ thuật, kinh doanh Công ty cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt cho biết công ty này đã phối hợp với một số đơn vị tổ chức trưng bày, triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế năm 2019 tại Vườn hoa thành phố Đà Lạt.
 
Đây là một trong những nội dung nằm trong chuỗi các chương trình dịp Festival Hoa Đà Lạt năm 2019. Không gian trưng bày, triển lãm gồm hoa và cây cảnh.
 
Có tất cả 200 đơn vị và cá nhân cùng tham dự trưng bày, triển lãm đợt này. Ngoài những đơn vị, cá nhân đến từ Hiệp hội Hoa Đà Lạt, Hội Sinh vật cảnh tỉnh Lâm Đồng và các hội cấp huyện trực thuộc, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nghệ nhân… trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hoa, cây cảnh trong và ngoài tỉnh như trước đây còn có thêm 25 đơn vị, cá nhân lần đầu tham dự. Đặc biệt, Ban tổ chức đã mời một số đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh hoa đến từ các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc...
 
Không gian trưng bày, triển lãm hơn 6.000 tác phẩm về hoa, bon sai, cây cảnh, non bộ, tiểu cảnh. Trong đó, riêng các tác phẩm về phong lan, địa lan và hoa đột biến gene chiếm trên 2.500 tác phẩm.
 
Ngoài việc tổ chức không gian trưng bày, triển lãm phục vụ du khách, Ban tổ chức còn Tổ chức các hội thi: “Hội tụ sắc màu hoa Lan”, bonsai, bonsai hoa - trái, kiểng hoa - trái, không gian trưng bày đẹp… và nhiều hoạt động phụ trợ khác. 
 
Không gian trưng bày đã thu hút hàng ngàn người dân địa phương và khách du lịch tham quan, thưởng lãm. 
 
Thời gian trưng bày triển làm kéo dài đến hết ngày 01/01/2020.
 

 

 

Một số hình ảnh tại không gian trưng bày, triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế năm 2019 tại Vườn hoa thành phố Đà Lạt
Một số hình ảnh tại không gian trưng bày, triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế năm 2019 tại Vườn hoa thành phố Đà Lạt
NGỌC NGÀ
,