Tổng Cục Du lịch gặp mặt các đơn vị lữ hành và cơ quan báo chí

Cập nhật lúc 16:14, Chủ Nhật, 22/12/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Nhằm giới thiệu hình ảnh Đà Lạt - Lâm Đồng đến bạn bè các nước, trong khuôn khổ chương trình Festival Hoa Đà Lạt 2019, chiều 21/12, tại khách sạn Du parc Đà Lạt diễn ra buổi gặp mặt thân mật giữa Tổng Cục Du lịch Việt Nam với các đơn vị lữ hành và cơ quan báo chí của Thái Lan nhằm tạo nối kết nối du lịch Đà Lạt - Thái Lan trong tương lai.
 
Tổng cục Du lịch Việt Nam và đại diện sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng gặp mặt các đơn vị lữ hành và báo chí Thái Lan
Tổng cục Du lịch Việt Nam và đại diện sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng gặp mặt các đơn vị lữ hành và báo chí Thái Lan
 
Cùng tham dự có đại diện sở Văn hóa  Thể thao và Du lịch Lâm Đồng, Sở Nội Vụ tỉnh Lâm Đồng. 
 
Hiện nay, Thái Lan là thị trường thu hút khách lớn thứ hai của tỉnh, lượng khách Thái Lan năm 2019 tăng hơn nhiều so với năm 2018, một phần nhờ công tác truyền thông quảng bá của báo chí Thái Lan - Đà Lạt, Lâm Đồng. Hiện nay, Đà Lạt đang có rất nhiều sản phẩm du lịch mới như du lịch canh nông, du lịch mạo hiểm, bình chọn là  một trong những điểm đến tốt nhất trên thế giới.
 
Tại buổi gặp mặt, Tổng cục Du lịch mong muốn qua báo chí, lượng khách Thái Lan đến Đà Lạt nhiều hơn và khách Việt Nam sang Thái Lan cũng sẽ nhiều hơn.
 
Đa số các đại biểu Thái Lan bày tỏ sự hài lòng và nhiều cảm xúc trong buổi khai mạc Festival Hoa Đà Lạt, cảm nhận nhiều dịch vụ tiện ích, thoải mái, đặc biệt là thời tiết mát mẻ và người Đà Lạt rất thân thiện, dễ thương.
 
NGUYỆT THU
,