TỔNG KẾT TUẦN VĂN HÓA TRÀ VÀ TƠ LỤA LÂM ĐỒNG 2019:

Bảo Lộc - Điểm hẹn niềm tin

Cập nhật lúc 09:15, Thứ Ba, 24/12/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Tối 23/12, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao TP Bảo Lộc, Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Lâm Đồng 2019 đã bế mạc với chủ đề Bảo Lộc - Điểm hẹn niềm tin. 
 
Các tập thể và cá nhân được khen thưởng trong Tuần văn hóa Trà và Tơ lụa Lâm Đồng 2019
Các tập thể và cá nhân được khen thưởng trong Tuần văn hóa Trà và Tơ lụa Lâm Đồng 2019
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Kim Đình - Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc, Trưởng Ban tổ chức Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Lâm Đồng 2019, đánh giá: “Trong 5 ngày (20 - 24/12), Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Lâm Đồng 2019, một trong chuỗi sự kiện Festival Hoa Đà Lạt lần VIII năm 2019, đã diễn ra trên khắp TP Bảo Lộc với 3 chương trình chính, 5 chương trình hưởng ứng và nhiều chương trình chào mừng. Lễ khai mạc “lung linh đêm hội B’Lao:, đêm trình diễn thời trang tơ lụa Bảo Lộc “bay cao - vươn xa”, hội thảo ngành trà và dâu tằm tơ gắn với định hướng phát triển kinh tế - xã hội TP Bảo Lộc, cùng một số chương trình khác như du lịch canh nông, hội thi hái trà, liên hoan nhảy Flashmob, hội thi cắm hoa, triển lãm ảnh nghệ thuật về trà và tơ lụa... đã mang đến cho người dân Bảo Lộc và du khách các chương trình nghệ thuật và lễ hội đặc sắc, hấp dẫn. Dù còn một số thiếu sót, nhưng đến thời điểm này, chúng tôi vui mừng khẳng định rằng Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Lâm Đồng 2019 đã thành công tốt đẹp. Thương hiệu Trà B’Lao, Tơ lụa Bảo Lộc được khẳng định và khắc đậm trong lòng người dân Bảo Lộc và du khách”.
 
Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc cũng đã gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà tài trợ... đã cùng với Ban tổ chức làm nên thành công của Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Lâm Đồng 2019.
 
Dịp này, Ban tổ chức Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Lâm Đồng 2019 đã tặng giấy khen 32 tập thể và 45 cá nhân có nhiều đóng góp cho Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Lâm Đồng 2019.
 
TRỊNH CHU
,