Bàn giao "Mái ấm Công đoàn"

Cập nhật lúc 05:54, Thứ Ba, 07/01/2020 (GMT+7)
Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng cùng Liên đoàn Lao động và Bưu điện huyện Di Linh vừa tổ chức bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Thoa (Thôn 7, xã Gia Hiệp), đoàn viên Công đoàn Trường Mẫu giáo Tam Bố. 
 
Gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Thoa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chưa có điều kiện để xây dựng về nhà ở. Từ nguồn vốn hỗ trợ của Bưu điện tỉnh Lâm Đồng, thông qua Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng đã hỗ trợ 50 triệu đồng cùng với số tiền hỗ trợ của dòng họ, tích góp của gia đình 150 triệu đồng, nên đoàn viên Nguyễn Thị Thoa đã có điều kiện xây dựng căn nhà mới. Căn nhà xây dựng theo tiêu chuẩn nhà cấp 4, có diện tích sử dụng 50 m2, gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và nhà bếp.
 
Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Phạm Văn Được cho biết, hoạt động hỗ trợ xây dựng “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở là việc làm thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn nhằm chia sẻ một phần khó khăn với người lao động, giúp đoàn viên công tác tốt.
 
LAM PHƯƠNG
,