Trao quà tết cho 120 học sinh nghèo vượt khó

Cập nhật lúc 16:46, Thứ Sáu, 10/01/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 10/1/2020, Ban Chấp hành Đoàn Phường 11, TP Đà Lạt đã tổ chức chương trình “Ấm áp mùa xuân” năm 2020, trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.
 
Trao quà Tết cho các em học sinh nghèo vượt khó
Trao quà Tết cho các em học sinh nghèo vượt khó
 
Theo đó các phần quà tết gồm gạo, bánh kẹo, dầu ăn, nước mắm và một số nhu yếu phẩm khác… đã được trao cho 120 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt nhiều thành tích trong học tập trên địa bàn. Tổng trị giá của các phần quà được trao trong đợt này gần 50 triệu đồng do đoàn viên, thanh niên Phường 11 vận động, quyên góp thời gian qua. Ngoài trao quà cho học sinh, chương trình cũng đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao thu hút đông đảo thanh thiếu nhi và người dân trên địa bàn tham gia.
 
Chương trình “Ấm áp mùa xuân” năm 2020 là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ trong dịp Xuân Canh Tý 2020. Qua đây cũng góp phần động viên, khuyến khích, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, cuộc sống và chuẩn bị đón tết cổ truyền Canh Tý 2020 vui tươi, ấm áp. 
 
DUY NGUYỄN
,