Trao trên 10 ngàn khẩu trang y tế miển phí cho học sinh vùng đồng bào dân tộc ít người

Cập nhật lúc 18:14, Thứ Hai, 03/02/2020 (GMT+7)
(LĐ onlilne) - Trên 10.000 khẩu trang y tế đã được trao miển phí cho học sinh, giáo viên và người dân vùng đồng bào dân tộc ít người tại thị trấn Lạc Dương (huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng) để phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona…
 
Chiều 3/2, tin từ UBND huyện Lạc Dương cho biết, trong sáng cùng ngày, Công an thị trấn Lạc Dương phối hợp cùng Câu lạc bộ PNF LangBiang và Đội PCCC tự quản CNCH Lạc Dương đã tài trợ trên 10.000 khẩu trang y tế để phát miễn phí cho người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại thị trấn Lạc Dương. 
 
Trong đó, hơn 6.500 khẩu trang đã phát cho 6 trường học trên địa bàn thị trấn Lạc Dương (mỗi học sinh, giáo viên được phát 2 cái). Số còn lại được tập trung tại điểm cố định là  trụ sở Công an thị trấn Lạc Dương để phát cho người dân địa phương. 
 
Theo cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng, trong những ngày qua, kiểm tra 42 cơ sở kinh doanh thuốc trên địa bàn chưa phát hiện cơ sở nào đầu cơ, găm hàng. Trong khi có tới 5 nhà thuốc phát khẩu trang miễn phí, với số lượng 44.500 khẩu trang (trong đó, 3 nhà thuốc tại TP Bảo Lộc, 1 huyện Đức Trọng, 1 TP Đà Lạt).
 
Một số hình ảnh phát khẩu trang miễn phí cho học sinh tại thị trấn Lạc Dương:
 


 
    THỤY TRANG
,