Liên đoàn Lao động TP Bảo Lộc cấp phát hơn 1.600 khẩu trang kháng khuẩn phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Cập nhật lúc 14:13, Thứ Tư, 25/03/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 25/3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Bảo Lộc đã tổ chức cấp phát khẩu trang vải kháng khuẩn miễn phí cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn.
 
LĐLĐ TP Bảo Lộc cấp phát khẩu trang miễn phí cho cán bộ, nhân viên, công đoàn viên và người lao động trên địa bàn TP Bảo Lộc
LĐLĐ TP Bảo Lộc cấp phát khẩu trang miễn phí cho cán bộ, nhân viên, công đoàn viên và người lao động trên địa bàn TP Bảo Lộc
 
Theo đó, LĐLĐ TP Bảo Lộc cấp phát miễn phí hơn 1.600 khẩu trang vải kháng khuẩn cho các đối tượng là ban chấp hành các công đoàn cơ sở trực thuộc; đoàn viên công đoàn bộ phận một cửa các đơn vị xã, phường và người lao động làm việc tại các công ty, doanh nghiệp dịch vụ vận tải trên địa bàn. 
 
Cùng với đó, trong suốt thời gian qua, LĐLĐ TP Bảo Lộc còn phối hợp với các công đoàn cơ sở các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn TP đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến các công đoàn viên và người lao động; đồng thời, chủ động triển khai công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn. Theo đánh giá, hầu hết các doanh nghiệp đều chấp hành thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế và chỉ đạo của chính quyền các cấp. Các công đoàn viên, người lao động khi đến làm việc tại các đơn vị, công ty, doanh nghiệp đều được kiểm tra thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, nước sát khuẩn được chuẩn bị sẵn. 
 
Đây là những việc làm cần thiết, cấp bách được LĐLĐ TP Bảo Lộc và các công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn quan tâm thực hiện trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Từ đó, ổn định sản xuất và bảo vệ quyền lợi chính đáng của công đoàn viên và người lao động.
 
KHÁNH PHÚC
,