Hơn 1.100 phần quà đến với các hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Cập nhật lúc 15:29, Thứ Ba, 28/04/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 28/4, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo - Người tàn tật và Trẻ mồ côi (gọi tắt là Hội Bảo trợ) TP Bảo Lộc phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
 
Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo - Người tàn tật và Trẻ mồ côi TP Bảo Lộc và Hội Chữ thập đỏ thành phố trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn vào sáng 28/4
Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo - Người tàn tật và Trẻ mồ côi TP Bảo Lộc và Hội Chữ thập đỏ thành phố trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn vào sáng 28/4
 
Theo đó, hơn 200 phần quà đã được Hội Bảo trợ và Hội Chữ thập đỏ TP Bảo Lộc trao tặng tới các hoàn cảnh khó bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 là hộ nghèo, người khuyết tật, bệnh nhân nghèo, trẻ mồ côi và người già neo đơn trên địa bàn TP Bảo Lộc. Mỗi phần quà gồm 4 kg gạo cùng các nhu yếu phẩm và 50 ngàn đồng.
 
Trước đó, từ ngày 18 đến 26/4, Hội Bảo trợ và Hội Chữ thập đỏ TP Bảo Lộc đã dùng xe ô tô lưu động đến tận các xã, phường trên địa bàn thành phố trao tặng hơn 900 phần quà cho hộ nghèo, người già neo đơn, người khuyết tật và trẻ mồ côi.
 
Được biết, kinh phí, hiện vật trao tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn dịp này có tổng giá trị hơn 120 triệu đồng. Trong đó, Doanh nghiệp vàng bạc Van Kim hỗ trợ 2 tạ gạo và 10 triệu đồng, Doanh nghiệp vàng bạc Bảo Tín đóng góp 6 triệu đồng, Trà Bảo Tín đóng góp 6 triệu đồng, Cửa hành bách hóa Kim Liên đóng góp 5 triệu đồng; các doanh nghiệp vàng bạc Vạn Phước, Hồng Ngọc, Nhà thuốc Tế Dân và Nhà sách Bam Bi hỗ trợ 200 kg gạo/đơn vị. Số kinh phí còn lại được trích từ Quỹ của Hội Bảo trợ TP Bảo Lộc.
 
HẢI ĐƯỜNG
,