Trao quà cho người bán vé số dạo, gia đình chính sách, hộ khó khăn

Cập nhật lúc 12:59, Thứ Ba, 07/04/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 7/4, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 11, TP Đà Lạt đã trao quà cho người bán vé số dạo, gia đình chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn trong mùa dịch.
 
 Trao quà cho người bán vé số dạo và các gia đình chính sách, hộ khó khăn tại Phường 11, Đà Lạt
Trao quà cho người bán vé số dạo và các gia đình chính sách, hộ khó khăn tại Phường 11, Đà Lạt
 
Theo đó, 53 suất quà gồm: Gạo, mì tôm, dầu ăn, đường và 300 ngàn đồng tiền mặt đã được trao cho những người bán vé số dạo, các gia đình chính sách, hộ khó khăn, hộ cận nghèo trên địa bàn (tổng trị giá mỗi suất quà là 600 ngàn đồng). Được nhận quà đợt này, có 30 người là những người bán vé số dạo trên địa bàn. Đây là những người bị ảnh hưởng, không có việc làm, thu nhập do phải tạm ngưng bán vé số từ ngày 1 đến 15/4 để phòng chống dịch Covid - 19; còn lại 23 suất quà được trao cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn và hộ cận nghèo trên địa bàn. 
 
Lãnh đạo Phường 11, TP Đà Lạt cho biết, những phần quà được trao đợt này nhằm hỗ trợ những người bán vé số mất việc làm, thu nhập và các hộ gia đình chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn vượt qua khó khăn trong đợt cách ly toàn xã hội phòng chống dịch Covid -19. Hiện nay, địa phương đang tiếp tục vận động, quyên góp để hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
 
DUY NGUYỄN
,