Các hoạt động dạy thêm, học thêm… được phép hoạt động lại từ ngày 15/5

Cập nhật lúc 18:55, Thứ Ba, 12/05/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng vừa có văn bản gởi Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố; các đơn vị trực thuộc Sở; Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Lâm Đồng về tiếp tục triển khai các hoạt động dạy học, giáo dục và chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
 
Theo đó, các đơn vị trực thuộc Sở tải bộ đề thi tham khảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố, phổ biến đến toàn thể giáo viên, học sinh thuộc đơn vị mình và triển khai nghiêm túc các nội dung đã được Sở chỉ đạo về việc hướng dẫn nghiên cứu bộ đề tham khảo của Bộ Giáo dục và Đào tạo để tổ chức ôn thi THPT quốc gia năm 2020.
 
Trước ngày 18/5, mỗi trường tuyển chọn một bộ đề ôn thi THPT năm 2020 của các môn thi gởi về Sở để chia sẻ trong toàn tỉnh. Các đơn vị trực thuộc Sở tổ chức hướng dẫn cho học sinh khối 12 đăng ký chọn tổ hợp môn thi (Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội) và xếp lớp theo nguyện vọng đăng ký của học sinh để công tác ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đạt hiệu quả.
 
Kể từ ngày 15/5, các hoạt động dạy thêm, học thêm, dạy học 2 buổi/ngày, phụ đạo được phép tổ chức hoạt động trở lại bình thường nhưng phải đảm bảo các điều kiện an toàn về phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho học sinh và đúng quy định.
 
AN NHIÊN
,