Gần 1.000 thiếu nhi tham gia ngày hội tuổi thơ

Cập nhật lúc 13:30, Chủ Nhật, 31/05/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 31/5, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức ngày hội tuổi thơ kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và khai mạc Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 với sự tham gia của gần 1.000 thiếu nhi trên địa bàn.
 
Tiết mục văn hóa nghệ thuật phục vụ các em thiếu nhi tại ngày hội tuổi thơ
Tiết mục văn hóa nghệ thuật phục vụ các em thiếu nhi tại ngày hội tuổi thơ
 
Đến với ngày hội tuổi thơ, các em thiếu nhi trên địa bàn đã được thưởng thức các tiết mục biểu diễn văn hóa, nghệ thuật đặc sắc; biểu diễn võ thuật; múa rối… Ngoài ra, các em thiếu nhi cũng được tham gia các gian hàng trò chơi vận động như: Đường đua tình bạn, bịt mắt đập heo đất, thủ lĩnh tí hon, đôi chân khéo léo, cầu thủ tí hon, sức mạnh tập thể, vận động viên leo núi… 
 
Tham gia ngày hội, các em thiếu nhi cũng được xem triển lãm tranh Bác Hồ với thiếu nhi và tranh phòng chống Covid-19, tham gia ngày hội sách thiếu nhi. Tại ngày hội tuổi thơ, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng cũng trao quà cho các em học sinh tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh, Làng trẻ em SOS Đà Lạt, Lớp học linh hoạt Phường 2, Đà Lạt và Mái ấm Khiết Tâm. Dịp này, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng cũng đã khai giảng các lớp năng khiếu khóa III, năm 2020.
 
Các em học sinh tham gia ngày hội sách thiếu nhi
Các em học sinh tham gia ngày hội sách thiếu nhi
 
Ngày hội tuổi thơ được tổ chức nhằm tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Qua đây cũng nhằm kêu gọi toàn xã hội chung tay chăm sóc, bảo vệ, giáo dục, tạo điều kiện cho thiếu nhi được học tập, vui chơi phát triển toàn diện.
 
DUY DANH
,