LĐLĐ TP Đà Lạt tổ chức ký kết chương trình "Phúc lợi đoàn viên"

Cập nhật lúc 21:16, Thứ Sáu, 08/05/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Thực hiện chương trình công tác năm 2020 của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Đà Lạt, tiếp tục tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân lao động trong chương trình “Phúc lợi đoàn viên”, ngày 8/5, LĐLĐ TP Đà Lạt tổ chức hội nghị ký kết thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ TP Đà Lạt với các Công ty TNHH MTV Cao Hằng trong chương trình “Phúc lợi đoàn viên”.
 
LĐLĐ TP Đà Lạt trao tặng quà cho đại diện công đoàn cơ sở có đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
LĐLĐ TP Đà Lạt trao tặng quà cho đại diện công đoàn cơ sở có đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
 
Theo đó, chương trình trên sẽ diễn ra trong giai đoạn từ năm 2020-2023, Công ty TNHH MTV Cao Hằng sẽ tổ chức bán hàng ưu đãi cho đoàn viên công đoàn, người lao động trên địa bàn TP Đà Lạt, cụ thể là hàng tiêu dùng và hàng thực phẩm vào các dịp Tháng Công nhân, ngày thành lập Công đoàn, lễ, tết...; tài trợ, phối hợp với LĐLĐ TP Đà Lạt trong các chương trình thăm hỏi, tặng quà đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động...
 
Cũng tại chương trình, hưởng ứng các hoạt động “Tháng Công nhân” năm 2020, Ban Thường vụ LĐLĐ TP Đà Lạt phối hợp đơn vị tài trợ trao tặng 189 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng) và 2.000 chiếc khẩu trang cho đoàn viên, công nhân tại các CĐCS trực thuộc LĐLĐ TP Đà Lạt. Tại buổi lễ, Ban thường vụ LĐLĐ TP Đà Lạt đã trao quà cho đại diện Công đoàn cơ sở của khối hành chính, khối trường học về trao tặng tại đơn vị. Riêng những phần quà còn lại, chiều cùng ngày, LĐLĐ TP Đà Lạt đã tổ chức đi trực tiếp các CĐCS khối doanh nghiệp thăm và tặng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị và nơi ở trọ của công nhân.
 
NHẬT MINH
,