Tuần lễ hớt tóc từ thiện miễn phí cho học sinh khó khăn, trẻ em nghèo Đà Lạt

Cập nhật lúc 11:03, Thứ Hai, 01/06/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng nay, 1/6, nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi, Hội Chữ thập đỏ TP Đà Lạt phối hợp với Công ty TNHH Bardy Barbershop TP HCM tổ chức Tuần lễ hớt tóc từ thiện miễn phí cho học sinh khó khăn, trẻ em nghèo Đà Lạt; khởi động chương trình hớt tóc cho trẻ lớp học tình thương DonBosco Đà Lạt.
 
 
Chương trình dành cho tất cả các em học sinh nam của các trường tiểu học Đa Thiện, Hùng Vương, Đa Thành, lớp học tình thương DonBosco và các em thiếu nhi trong thành phố Đà Lạt, các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn.
 
 
Xe chuyên dụng hớt tóc lưu động miễn phí của Công ty TNHH Bardy Barbershop TP HCM tài trợ với tất cả các dụng cụ, phương tiện hớt tóc được thiết kế khoa học trong thùng xe với 3 ghế chuyên dụng; công ty cử 10 thợ hớt tóc và tình nguyện viên tham gia chương trình. Theo kế hoạch, mỗi lượt xe hớt tóc lưu động phục vụ 3 người trong thời gian 30 phút, mỗi ngày hớt tóc miễn phí cho khoảng 60 học sinh trong các buổi học sáng, chiều. 
 
Chương trình hớt tóc miễn phí “Làm đẹp cho bạn - Giúp ích cho đời” đã đến Đà Lạt, phục vụ cho trẻ lớp học tình thương DonBosco
Chương trình hớt tóc miễn phí “Làm đẹp cho bạn - Giúp ích cho đời” đã đến Đà Lạt, phục vụ cho trẻ lớp học tình thương DonBosco
 
Xe hớt tóc lưu động sẽ đậu ở khu vực sân trường hoặc khu vực cổng trường phục vụ cho Lớp học tình thương DonBosco vào ngày 1/6; Trường tiểu học Hùng Vương ngày 2/6; Trường tiểu học Đa Thiện 3/6; Trường tiểu học Đa Thành 4/6. Đồng thời, xe hớt tóc lưu động còn phục vụ cho các thanh thiếu niên có nhu cầu hớt tóc tại các địa điểm công cộng như: Quảng trường Lâm Viên, góc Chợ Đà Lạt vào thời điểm ngoài giờ hành chính và ban đêm. 
 
AN NHIÊN
,