Đạ Tẻh thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình có thanh niên nhập ngũ

Cập nhật lúc 12:45, Thứ Tư, 24/02/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Trong 2 ngày 23 và 24/2, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đạ Tẻh và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện đã tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình có thanh niên nhập ngũ năm 2021. 
 
Thăm hỏi, động viên tân binh tại xã Đạ Kho, huyện Đạ Tẻh chuẩn bị lên đường nhập ngũ
Thăm hỏi, động viên tân binh tại xã Đạ Kho, huyện Đạ Tẻh chuẩn bị lên đường nhập ngũ
 
Theo đó, Cơ quan Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đạ Tẻh đã tổ chức 5 đoàn đến gia đình có các thanh niên nhập ngũ để thăm hỏi, động viện và tặng quà. 
 
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo các đoàn đã thăm hỏi, động viên các gia đình cũng như các thanh niên chuẩn bị tốt tinh thần, đảm bảo tốt sức khỏe để sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc. Đồng thời, động viên thân nhân các thanh niên yên tâm lao động sản xuất, trở thành hậu phương vững chắc cho các tân binh. Các cấp, các ngành cũng sẽ thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để các thanh niên lên đường nhập ngũ yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Được biết, năm nay, huyện Đạ Tẻh có 63 thanh niên (có 3 dự bị) trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và 10 thanh niên (có 1 dự bị) trúng tuyển nghĩa vụ công an.
 
Dự kiến, lễ giao nhận quân năm nay sẽ diễn ra vào ngày 3/3 tại 12 huyện, thành trong toàn tỉnh. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, lễ giao nhận quân diễn ra trên tinh thần nhanh gọn, chuẩn bị tốt mọi công tác để đảm bảo an toàn sức khỏe, phòng chống tốt dịch bệnh cho các tân binh cũng như thân nhân đưa tiễn. 
 
ĐÔNG ANH 
,