Trường Đại học Đà Lạt dạy trực tuyến đến hết ngày 7/3

Cập nhật lúc 16:33, Thứ Tư, 17/02/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 17/2, Trường Đại học Đà Lạt ra thông báo việc tổ chức giảng dạy trực tuyến, từ xa theo thời khóa biểu đã xếp cho toàn bộ các hệ, trình độ đào tạo trong toàn trường từ ngày 22/2 đến hết ngày 7/3/2021.
 
Trường Đại học Đà Lạt phun khử khuẩn phòng chống dịch Covid-19
Trường Đại học Đà Lạt phun khử khuẩn phòng chống dịch Covid-19
 
Theo đó, thực hiện công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19, căn cứ thông báo của Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt về việc thực hiện kế hoạch giảng dạy học kỳ II năm học 2020 – 2021, để đảm bảo tiến độ giảng dạy năm học trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Trường Đại học Đà Lạt tổ chức giảng dạy trực tuyến, từ xa theo thời khóa biểu đã xếp cho toàn bộ các hệ, trình độ đào tạo trong toàn trường từ ngày 22/2 đến hết ngày 7/3/2021. Sau ngày 7/3, tùy tình hình thực tế trường sẽ có thông báo mới.
 
Đồng thời, tạm dừng việc tổ chức thi hết học phần của tất cả các hệ, trình độ đào tạo đã có kế hoạch tổ chức thi trong thời gian trên cho đến khi có thông báo mới. 
 
Bên cạnh đó, tăng cường công tác truyền thông đến toàn bộ người học thực hiện nghiêm túc “Thông điệp 5K” (khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung và khai báo y tế), cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone; hạn chế tối đa việc di chuyển ra khỏi nơi cư trú; thực hiện nghiêm túc công tác khai báo y tế nếu có các triệu chứng bệnh như ho, sốt, đau họng, đã từng đi tới vùng có dịch hoặc có tiếp xúc với những người thuộc diện F0, F1, F2.
 
TUẤN HƯƠNG
,