Cát Tiên: Tập huấn trực tuyến nghiệp vụ công tác tổ chức bầu cử

Cập nhật lúc 17:01, Thứ Ba, 11/05/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 11/5, Ủy ban Bầu cử huyện Cát Tiên tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
 
Các đại biểu tham dự tập huấn tại điểm cầu Hội trường UBND huyện
Các đại biểu tham dự tập huấn tại điểm cầu Hội trường UBND huyện
 
Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ hội trường UBND huyện đến các xã, thị trấn với gần 100 đại biểu là các thành viên Ủy ban Bầu cử, Ban bầu cử, Tổ bầu cử trên địa bàn huyện Cát Tiên đã tham dự.
 
Các đại biểu đã được Sở Nội vụ tỉnh Lâm Đồng hướng dẫn nghiệp vụ công tác bầu cử như: Tổng hợp số liệu của Tổ bầu cử, kiểm kê, kiểm phiếu, kiểm tra bầu cử, hướng dẫn ghi các biểu mẫu… Đồng thời, đại biểu cũng được chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện công tác bầu cử; hướng dẫn cách xử lý các tình huống có thể phát sinh trong bầu cử…
 
Thông qua buổi tập huấn góp phần trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, phương pháp và kinh nghiệm làm việc cho những người phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp. Đồng thời, giải đáp những thắc mắc của địa phương trong công tác triển khai trước, trong và sau bầu cử, góp phần thực hiện thành công ngày bầu cử 23/5 sắp tới.
 
HOÀNG SA
,