Cát Tiên: Thăm, tặng quà các gia đình chính sách, có công với cách mạng

Cập nhật lúc 16:53, Thứ Ba, 27/07/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện Cát Tiên đã đến thăm, tặng quà và động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.
 
Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cát Tiên Nguyễn Khắc Bình tặng quà thương binh Nguyễn Xuân Khái
Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cát Tiên Nguyễn Khắc Bình tặng quà thương binh Nguyễn Xuân Khái
 
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Khắc Bình, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm các gia đình thương binh Nguyễn Xuân Khái và gia đình bà Đỗ Thị Sợi - thân nhân liệt sỹ cùng ở thôn 4 (xã Đức Phổ); thương binh Hứa Trung Tường ở Tổ dân phố 5 và bệnh binh Điểu K’ Ít ở Tổ dân phố 7 (thị trấn Phước Cát). 
 
Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Khắc Bình đã đến thăm gia đình thương binh Nguyễn Văn Hùng ở Tổ dân phố 1, Thị trấn Cát Tiên và trao tặng phần quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho gia đình. 
 
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Khắc Bình đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự tri ân đối với công lao, sự hy sinh cao cả của các anh hùng, liệt sĩ; sự đóng góp, cống hiến của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
 
Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hoàng Phúc tặng quà các hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện
Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hoàng Phúc tặng quà các hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện
 
Cũng trong dịp này, Chủ tịch UBND huyện Cát Tiên Nguyễn Hoàng Phúc và đoàn công tác đã đến thăm gia đình thương binh Nguyễn Văn Sửu ở thôn 4, xã Tiên Hoàng; bệnh binh Điểu K’Lố ở thôn 6, xã Tiên Hoàng; thương binh Nguyễn Văn Quy ở thôn Bù Sa, xã Đồng Nai Thượng; thương binh Điểu K’Đài thôn Đạ Cọ, xã Đồng Nai Thượng.
 
Chủ tịch UBND huyện Cát Tiên Nguyễn Hoàng Phúc cũng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng đã không tiếc máu xương, kiên cường vượt qua những đau thương, mất mát, hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước; đem lại cuộc sống thanh bình, ấm no, hạnh phúc cho Nhân dân.
 
Được biết, nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ, ngoài các phần quà của Chủ tịch nước và của tỉnh trao tặng, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cát Tiên đã tổ chức tặng 74 suất quà tiêu biểu và 800 suất quà rộng rãi từ nguồn ngân sách của huyện cho các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.
 
HOÀNG SA
,