Lạc Dương: Tiếp tục vận động ủng hộ các vùng bị cách ly, phong tỏa do dịch Covid-19

Cập nhật lúc 18:26, Thứ Năm, 22/07/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều 22/7, thông tin từ Hội Chữ thập đỏ huyện Lạc Dương cho biết, Hội vừa tiếp nhận 2 tấn bắp sú loại 1 trị giá 16 triệu đồng của Công ty Trường Phúc (thôn 1, xã Đạ Sar), 5 triệu đồng từ Công ty BĐS LangBiang, 3 triệu đồng từ Công ty rừng hoa Bạch Cúc. Cùng với số lượng rau trên, Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp tục mua thêm rau, củ, quả từ số tiền được các công ty ủng hộ để hỗ trợ các địa phương đang bị cách ly, phong tỏa do dịch Covid-19, nhất là thành phố Hồ Chí Minh. 
 
Hội Chữ thập đỏ huyện Lạc Dương tiếp nhận 2 tấn bắp sú từ Công ty Trường Phúc để hỗ trợ cho các vùng bị cách ly, phong tỏa bởi dịch Covid-19
Hội Chữ thập đỏ huyện Lạc Dương tiếp nhận 2 tấn bắp sú từ Công ty Trường Phúc để hỗ trợ cho các vùng bị cách ly, phong tỏa bởi dịch Covid-19
 
Trong ngày hôm qua 21/7, “Chuyến xe nghĩa tình” của Hội Chữ thập đỏ huyện đã lăn bánh chở 1 tấn bắp sú, 1 tấn cải thảo, 2 tạ cà chua để hỗ trợ cho quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh với trị giá hơn 13 triệu đồng. Số tiền này được Hội vận động từ các tổ chức, cá nhân để mua rau, củ, quả hỗ trợ vùng dịch. 
 
Trước đó, Hội Chữ thập đỏ huyện Lạc Dương đã kêu gọi, phối hợp với các tổ chức, đoàn thể, cá nhân tại các xã, thị trấn trên địa bàn được 41 tấn nông sản để ủng hộ cho các tỉnh phía Nam trong đợt dịch Covid-19 này. Hội vẫn đang triển khai kêu gọi nguồn lực hỗ trợ các vùng bị cách ly, phong tỏa bởi dịch Covid-19.
 
T. HƯƠNG – S. TRÀ
,