Nông dân Lâm Hà chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Cập nhật lúc 06:42, Thứ Hai, 26/07/2021 (GMT+7)
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Hội Nông dân các cấp huyện Lâm Hà đã tích cực vận động cán bộ, hội viên tham gia các hoạt động thiết thực trong phòng, chống dịch tại địa phương.
 
Bên cạnh đẩy mạnh tuyên truyền về phòng, chống dịch trong hội viên, Hội nông dân các cấp huyện Lâm Hà còn vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đến nay, Hội Nông dân huyện và các xã, thị trấn đã quyên góp trên 45 triệu đồng tiền mặt, hơn 500 kg gạo và nhiều nhu yếu phẩm khác, nhằm hỗ trợ cho khu cách ly tập trung của huyện và ủng hộ Quỹ tiêm phòng vacxin. Bên cạnh đó, hàng ngàn khẩu trang, mũ chắn giọt bắn, lọ nước sát khuẩn cũng đã được các cấp hội trang bị cho hội viên, cơ sở kinh doanh… Đặc biệt, hội viên Hội Nông dân huyện Lâm Hà đã quyên góp 48 tấn nông sản gửi Chuyến xe yêu thương tới với bà con vùng dịch ở TP Hồ Chí Minh, các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ và Phú Yên. Toàn bộ lượng nông sản trên là sản phẩm của chính các hội viên Hội Nông dân huyện Lâm Hà sản xuất.
 
Hiện Hội Nông dân huyện Lâm Hà đang có nhiều hoạt động tích cực để tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn.
 
NGỌC NGÀ
 
,