Thành lập Tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Ban Quản lý các khu công nghiệp

Cập nhật lúc 14:35, Thứ Năm, 22/07/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng vừa có quyết định thành lập Tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng, gồm có 8  thành viên là các lãnh đạo của Ban.
 
Theo đó, Tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Ban Quản lý các khu công nghiệp có nhiệm vụ: thường xuyên có mặt tại khu công nghiệp để hướng dẫn, đôn đốc giám sát các doanh nghiệp về việc hướng dẫn công nhân theo quy định tại nơi làm việc, sản xuất. Chuẩn bị các điều kiện phòng, chống dịch theo phương châm “4 tại chỗ” đáp ứng nhanh khi phát hiện các trường hợp công nhân nghi ngờ bị mắc bệnh để tổ chức cách ly và lấy mẫu bệnh phẩm kịp thời. 
 
Đồng thời, tham mưu Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh về các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19;  tổ chức triển khai thực hiện Kế hoạch số 4308/KH-UBND ngày 25/6/2021 của UBND tỉnh Lâm Đồng về phòng, chống dịch Covid-19 trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đạt hiệu quả, đúng theo tinh thần chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, Bộ Y tế và Ủy ban nhân dân tỉnh. 
 
HOÀNG YÊN
,