Báo Lâm Đồng trao hỗ trợ hơn 21 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Chí Dương

Cập nhật lúc 18:51, Thứ Bảy, 18/09/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều 18/9, nhà báo Hồ Thị Lan – Tổng Biên tập Báo Lâm Đồng cùng đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 2 (TP Bảo Lộc) đã tới thăm và trao tặng số tiền bạn đọc Báo Lâm Đồng đóng góp hỗ trợ cho anh Nguyễn Chí Dương (25 tuổi, ngụ tại Phường 2, TP Bảo Lộc).
 
Bà Hồ Thị Lan – Tổng Biên tập Báo Lâm Đồng trao hỗ trợ số tiền 21,3 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Chí Dương
Bà Hồ Thị Lan – Tổng Biên tập Báo Lâm Đồng trao hỗ trợ số tiền 21,3 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Chí Dương
 
Tại đây, nhà báo Hồ Thị Lan – Tổng Biên tập Báo Lâm Đồng đã ân cần gửi lời thăm hỏi, động viên và chia sẻ khó khăn tới bà Phạm Thị Lệ Bích (mẹ anh Dương); đồng thời, trao hỗ trợ số tiền hơn 21,3 triệu đồng cho bà Phạm Thị Lệ Bích. Đây là số tiền do bạn đọc gần xa của Báo Lâm Đồng đóng góp giúp đỡ, hỗ trợ cho hoàn cảnh của anh Nguyễn Chí Dương khi đọc bài viết “Con là tất cả cuộc đời tôi, xin cứu lấy con tôi” đăng trên Báo Lâm Đồng Online hôm 31/7/2021.
 
Ngoài số tiền này, trước đó, thông qua Báo Lâm Đồng và Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 2 (TP Bảo Lộc), bạn đọc, các nhà hảo tâm cũng đã đóng góp giúp đỡ và trao tận tay gia đình anh Nguyễn Chí Dương số tiền hơn 155 triệu đồng.
 
Bà Phạm Thị Lệ Bích (mẹ anh Nguyễn Chí Dương) xúc động: “Thời gian qua, chính sự đồng hành quan tâm của Báo Lâm Đồng và chính quyền địa phương, đặc biệt từ khi Báo Lâm Đồng đăng tải bài viết nói về hoàn cảnh của cháu Dương, gia đình tôi đã có rất nhiều nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ, chia sẻ khó khăn. Hơn nửa tháng hôn mê sâu sau tại nạn giao thông, đến nay, nhờ số tiền mà các nhà hảo tâm đóng góp giúp đỡ đã giúp con trai tôi hồi sinh. Sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) và gần 2 tháng điều trị tại Bệnh viện II Lâm Đồng, sức khỏe của Dương đã dần ổn định và đã xuất viện về nhà. Hiện, gia đình đang sắp xếp để đưa Dương về Bệnh viện Chợ Rẫy ghép sọ. Quả thật hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, nếu không có sự quan tâm, chia sẻ của quý Báo cùng chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm thì tôi không biết bấu víu vào đâu để chạy chữa cho con. Qua đây, thay mặt gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Báo Lâm Đồng, chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm, tổ chức đoàn thể địa phương đã luôn chung tay, đồng hành đóng góp cả về vật chất, lẫn tình thần giúp đỡ cháu Dương trong suốt thời gian qua”.
 
Báo Lâm Đồng xin gửi lời tri ân sâu sắc tới những tình cảm chân thành, quý báu của bạn đọc gần xa đã tin tưởng đóng góp, chia sẻ khó khăn cùng gia đình anh Nguyễn Chí Dương.
 
KHÁNH PHÚC
,