Đạ Tẻh: Chung tay tiếp sức cho học sinh đến trường

Cập nhật lúc 05:40, Thứ Hai, 20/09/2021 (GMT+7)
Nhằm san sẻ khó khăn cùng các em học sinh bước vào năm học mới trong thời điểm dịch bệnh COVID-19, tuổi trẻ Đạ Tẻh đã chung tay cùng các cấp, các ngành trên địa bàn huyện thực hiện nhiều phần việc thiết thực và ý nghĩa, nhằm góp phần đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất để các em đến trường.
 
Đoàn viên, thanh niên Đạ Tẻh hỗ trợ các trường đo thân nhiệt, phát khẩu trang trong ngày khai giảng
Đoàn viên, thanh niên Đạ Tẻh hỗ trợ các trường đo thân nhiệt, phát khẩu trang trong ngày khai giảng
 
Theo đó, trong ngày khai giảng năm học mới, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn thành lập các đội hình thanh niên tình nguyện với sự tham gia của 415 đoàn viên, thanh niên cùng hỗ trợ các trường trên địa bàn huyện với các hoạt động như tổ chức đo thân nhiệt, hướng dẫn sát khuẩn tay, phát khẩu trang y tế miễn phí cho các em học sinh, hướng dẫn phân luồng giao thông cho các bậc phụ huynh đưa đón con em đến khai giảng... 
 
Trước đó, các cấp bộ Đoàn cũng đã phối hợp trao nhiều bộ sách giáo khoa và các suất học bổng cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn huyện. Theo Phó Bí thư Huyện đoàn Đạ Tẻh Lê Thị Thu Huyền, trong nhiều năm qua, hoạt động tiếp sức cho học sinh, đặc biệt là học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn đầu năm học mới đã trở thành phong trào rộng khắp trong đoàn viên, thanh niên và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều tổ chức, cá nhân. Từ sự quan tâm, giúp đỡ đó đã tiếp thêm động lực để các em phấn đấu vươn lên trong học tập.
 
THÂN THU HIỀN
,