Đức Trọng: 50% cán bộ, công chức làm việc tại nhà

Cập nhật lúc 08:02, Thứ Hai, 11/10/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, liên tiếp xuất hiện các ca nhiễm chưa xác định được nguồn lây trên địa bàn trong những ngày vừa qua, UBND huyện Đức Trọng ban hành công văn hỏa tốc về quản lý hành chính nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.
 
Theo đó, từ ngày 11/10 cho đến khi có thông báo mới, UBND huyện Đức Trọng  khuyến khích các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện bố trí cho 50% cán bộ, công chức làm việc tại cơ quan và phân công 50% cán bộ, công chức làm việc tại nhà hoặc tham gia chống dịch nhưng phải đảm bảo giải quyết công việc hàng ngày của cơ quan, đơn vị.
 
Đồng thời, đề nghị các cơ quan, đơn vị hành chính trên địa bàn huyện thực hiện việc quản lý chặt chẽ người ra vào cơ quan khi đến giao dịch công việc hành chính (khai báo y tế, khẩu trang, khử khuẩn…). Khi chưa có ý kiến của thủ trưởng đơn vị thì không cho những cá nhân, tổ chức vào làm việc hoặc tiếp xúc trực tiếp với lãnh đạo, cán bộ công chức của đơn vị nhằm tránh nguy cơ lây nhiễm Covid-19; riêng bộ phận một cửa, giải quyết thủ tục hành chính phải có cửa riêng.
 
N.M
,